0933808789 - 0835154360
Giới thiệu

KDEAL.VN

Kênh mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu

Trung tâm mua sắm trực tuyến Kdeal.vn cung cấp sản phẩm - dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng.Thông qua Kdeal ,các doanh nghiệp có thể đem sản phẩm của mình đến với khách hàng 1 cách nhanh nhất.

Đối với người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm hàng hóa trực tuyến,Kdeal không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm,mà con tư vấn thêm nhiều lựa chon phù hợp nhu cầu của khách hàng,đồng thời cung cấp cho khách hàng các điểm bán tinh cậy với đầy đủ thông tin giá cả,giúp khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao.

Kdeal đã dần dần khẳng định uy tín và chất lượng phục vụ và trở thành người bạn thân thiết cho hàng trăm shop kinh doanh đủ mặt hàng và cũng là điểm đến mua sắm của hàng ngàn khách hàng trong cả nước.

Kdealcó đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chịu học hỏi đang ngày đêm hoàn thiện và phát triển nhiều tiện ích và dịch vụ mới phục vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn cho khách hàng.

Mục tiêu hàng đầu

Mục tiêu ra đời của Kdeal.vn là mang đến những sản phẩm/dịch vụ chất lượng cho cộng đồng với mức ưu đãi cực hấp dẫn, giảm đến 90% so với giá thị trường và tạo ra trào lưu mua sắm tiết kiệm tối đa dành cho mọi đối tượng tại TP.HCM và các Tỉnh thành khác.

Tại sao nên chọn Kdeal.vn?

Mua theo nhóm chính là cách bạn chi tiêu hiệu quả nhất. Khi kinh tế vẫn còn đang trong tình trạng khó khăn, thì việc mua theo nhóm để đạt được giá rẻ chính là cách tiêu dùng thông minh nhất.

Kênh mua sắm trực tuyến của Kdeal.vn không chỉ là nơi bán hàng chất lượng với giá rẻ, mà còn là nhịp cầu tiêu dùng giữa đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ và người tiêu dùng – một nhịp cầu mà ở đó, Kdeal.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ tất cả những thắc mắc trong quá trình mua sắm bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.

Hãy yên tâm đến với Kdeal.vn để trở thành người tiêu dùng thông minh bạn nhé!